Chợ đêm Vũng Tàu quán nào ngon?

05/07/2019

Đi ăn ở chợ đêm Vũng Tàu quán nào ngon. Chia sẻ địa chỉ ăn hải sản ngon ở chợ đêm Vũng Tàu. Quán ăn ngon rẻ ở chợ đêm Vũng Tàu.

Chợ đêm Vũng Tàu nằm sau lưng khách sạn Imperial, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu. Đây là khu chợ hải sản lớn nhất Vũng Tàu và cũng là một địa điểm du lịch tuy không hề xa hoa nhưng lại vô cùng hút khách. Chính những “chú hải sản” tươi ngon ở đây lại khiến những vị khách đến Vũng Tàu khó cưỡng lại được. Chợ đêm có rất nhiều hàng quán, thế nhưng chợ đêm Vũng Tàu quán nào ngon thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, biệt thự Vũng Tàu sau khi góp nhặt được ý kiến của nhiều bạn xin chia sẻ về một số quán ăn ngon tại chợ đêm nhé!

Đi chợ đêm Vũng Tàu quán nào ngon rẻ

Quán Cô Nhung

hinh-anh-cho-dem-vung-tau-quan-nao-ngon-2

Quán cô Nhung tuy không quá rộng nhưng sạch sẽ, gọn gàng. Hầu như các loại hải sản ở đây đều tươi, rất đa dạng các loại và cách chế biến. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Hơn nữa, quán có niêm yết giá chứ không có báo giá lung tung nên bạn yên tâm.

Quán Tám Hùng

hinh-anh-cho-dem-vung-tau-quan-nao-ngon-3

Từ đầu chợ đêm đi vào, quán Tám Hùng là quán thứ 2. Nếu bạn đi qua thì sẽ có người đến giới thiệu về quán, không vồ vập đâu mà rất lịch sự nhé!.

hinh-anh-cho-dem-vung-tau-quan-nao-ngon-4

Hải sản là đồ tươi sống, phong phú, nhiều loại lắm. Đồ ăn được chế biến ngon, giá cả hợp lý, tầm 150k 1 người là ăn uống no say.

Quán Anh Mập

hinh-anh-cho-dem-vung-tau-quan-nao-ngon-5

Quán anh Mập có không gian rộng, thoáng mát và sạch sẽ. Bàn ghế cao nên ngồi thoải mái lắm. Hải sản khá tươi ngon, giá cả các quán ở chợ cạnh tranh nên việc phản ánh của khách không phải về giá mà hầu như là cách phục vụ, chất lượng đồ ăn nhiều hay ít.

hinh-anh-cho-dem-vung-tau-quan-nao-ngon-6

Chủ quán nhiệt tình và thân thiện nên rất nhiều khách yêu thích và giới thiệu cho bạn bè.

Cây Si Quán

hinh-anh-cho-dem-vung-tau-quan-nao-ngon-7

hinh-anh-cho-dem-vung-tau-quan-nao-ngon-8

Đây cũng là quán được rất nhiều du khách gợi ý. Hải sản đa dạng và tươi. Tận tay lựa chọn, tính tiền và chế biến theo yêu cầu của khách. Giá cả hợp lý, không chặt chém khách du lịch. Không gian quán khá rộng, rất thoại mái, vì nằm gần bãi Sau nên có gió biển thổi vào rất mát. Địa điểm ăn uống tại Vũng Tàu này được rất nhiều khách du lịch review lại nha!

Quán cô Thy

hinh-anh-cho-dem-vung-tau-quan-nao-ngon-9

Quán này thì có cả những review tốt và không tốt, có thể tùy vào từng thời điểm và cảm nhận của từng người, nhưng tốt thì vẫn thấy tần suất nhiều hơn. Bạn tự chọn hải sản ở quầy rồi sau đó đem đi chế biến. Quán này cũng khá đông khách, menu không quá đa dạng những đồ ăn ngon và giá cả hợp lý. Cũng là một gợi ý không hề tệ đâu nhé!

Quán Hoa Biển

hinh-anh-cho-dem-vung-tau-quan-nao-ngon-11

Đây là quán đầu tiên ở chợ đêm Vũng Tàu. Chủ quán là người miền Trung nên rất nhiệt tình và vui vẻ. Cũng giống như các quán khác thì hải sản ở đây tươi, giá cả cũng không quá mắc, lúc được giới thiệu thì bạn có thể hỏi giá để quyết định nhé!.

Trên đây là một số chia sẻ về quán nào ngon ở chợ đêm Vũng Tàu. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ và no nê với các món ăn tại Vũng Tàu nhé!

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển