Chợ cô Giang Vũng Tàu - Lạc vào thiên đường hải sản

11/03/2019

Đến chợ cô Giang Vũng Tàu như lạc vào thiên đường hải sản, loại nào cũng có. Mua hải sản để ăn hay làm quà thì đừng quên ghé chợ cô Giang nhé!

Vũng Tàu – một vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho vô vàn các loại hải sản. Đến Vũng Tàu, nếu bạn là một tín đồ của hải sản thì sẽ “phát cuồng” bởi có quá nhiều món phải ăn và món nào cũng ngon. Bạn có thể đến các nhà hàng để ăn hoặc ra các khu chợ hải sản để tiết kiệm chi phí. Chợ cô Giang Vũng Tàu là khu chợ được rất nhiều khách du lịch ghé đến mua hải sản. Cùng biệt thự Vũng Tàu “lạc trôi” vào thiên đường hải sản này nhé!

Khám phá Chợ cô Giang Vũng Tàu

Địa chỉ chợ cô Giang Vũng Tàu: 40 Cô Bắc, phường 4, thành phố Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 05:00 – 18:00

Chợ cô Giang là một khu chợ nhỏ, tuy nhiên so với các chợ đầu mối thì hải sản ở đây tươi sống không kém gì đâu nhé!. Những thức hải sản tươi ngon được mua ngay tại thuyền, còn trong những mẻ lưới đánh cá. Chính vì vậy, độ tươi tươi ngon được đảm bảo 100%.

Hình ảnh Chợ cô Giang Vũng Tàu - Lạc vào thiên đường hải sản 1

Chợ họp từ sáng sớm đến tối muộn, gần như cả ngày nên các bạn có thể mua rất dễ dàng, tuy nhiên bạn đến vào buổi sáng sớm sẽ chọn được đồ ngon và đa dạng hơn vì các nhà hàng và các tiểu thương sẽ chọn hết.

Hình ảnh Chợ cô Giang Vũng Tàu - Lạc vào thiên đường hải sản 2

Hải sản bày bán tại chợ cô Giang rất đa dạng và phong phú từ tôm, cua, cá, hàu, ghẹ, mực, bạch tuộc, ốc, sứa,… đủ loại, đủ kích cỡ từ bé đến to.

Du khách có thể tha hồ lựa chọn hải sản mà mình yêu thích. Đặc biệt, cá chẻm và cá ngừ là hai loại cá ngon nhất được bán ở chợ Cô Giang.

Hình ảnh Chợ cô Giang Vũng Tàu - Lạc vào thiên đường hải sản 3

Bên cạnh đó, hải sản được bán tận gốc nên giá sẽ mềm hơn và giá sẽ càng rẻ nếu bạn mua càng nhiều.

Bạn cũng có thể mặc cả một chút cũng không sao vì người dân ở đây rất thoải mái và hiếu khách. Hầu như ai đến du lịch tại Vũng Tàu cũng đều đến chợ cô Giang để mua hải sản về ăn và làm quà.

Hình ảnh Chợ cô Giang Vũng Tàu - Lạc vào thiên đường hải sản 4

Ngoài bán hải sản tươi sống, chợ cô Giang cũng có các gian hàng bán hải sản và chế biến luôn. Bạn sẽ chọn hải sản và chủ quán sẽ chế biến ngay để bạn thưởng thức.

Hấp và nướng là hai cách chế biển đơn giản, nhanh chóng và giữ được hương vị tốt nhất cho các món hải sản.

Hình ảnh Chợ cô Giang Vũng Tàu - Lạc vào thiên đường hải sản 5

Giá hải sản tại các quán như vậy có đắt hơn chút nhưng rất rất phải chăng vì bạn không phải làm gì mà lại có những món hải sản yêu thích để thưởng thức.

Chợ cô Giang ở Vũng Tàu là địa chỉ chợ hải sản uy tín của người dân Vũng Tàu và khách du lịch đến đây. Đừng quên ghé chợ để lựa chọn cho mình và gia đình những món hải sản thật ngon nhé!

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển