Check in cánh đồng cừu Vũng Tàu siêu hot cho giới trẻ

09/11/2018

Đến ngay với cánh đồng cừu Vũng Tàu để check in với những chú cừu đáng yêu nhé. Cánh đồng cừu ở Bà Rịa Vũng Tàu thu hút giới trẻ.

hinh-anh-check-in-canh-dong-cuu-vung-tau-sieu-hot-cho-gioi-tre-1

Bên cạnh những danh lam, thắng cảnh, bãi biển đẹp tuyệt vời, Vũng Tàu còn níu chân các du khách bởi những chú cừu đáng yêu hết sức. Cánh đồng cừu Suối Nghệ đã trở thành địa điểm check in rất thú vị của giới trẻ với những bức hình cute bên đàn cừu. Hãy cùng biệt thự Vũng Tàu khám phá bên trong cánh đồng cừu Vũng Tàu siêu hot này nhé!

Đường đi cánh đồng cừu Vũng Tàu như nào?

Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu là tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, nằm trên đường Phước Tân – Hội Bài, chỉ cách Sài Gòn khoảng 70km.

hinh-anh-check-in-canh-dong-cuu-vung-tau-sieu-hot-cho-gioi-tre-2

Xuất phát từ trung tâm Sài Gòn, các bạn đi theo hướng Hầm Thủ Thiêm đến Phà Cát Lái hướng ra quốc lộ thì rẽ phải QL51. Tiếp tục di chuyển đến khi thấy Đại Tòng Lâm là gần tới bến xe Tân Thành. Gần với bến xe có 2 toà nhà Phú Mỹ Town thì rẽ vào, di chuyển khoảng 10km thì có ngã 3. Tới đây, bạn rẽ phải vào Châu Pha, tiếp một đoạn đến ngã tư thì rẽ trái. Sau đó di chuyển một đoạn đường nữa là tới đồi cừu ở Vũng Tàu.

Bức hình siêu đẹp tại cánh đồng cừu Vũng Tàu

Cánh đồng cừu Vũng Tàu này trước đây vốn là một khu đất trống, khô cằn. Từ khi các hộ dân ở đây bắt đầu chăn thả cừu ăn cỏ, cánh đồng Suối Nghệ bắt đầu trở nên tươi đẹp và trở thành một địa điểm du lịch Vũng Tàu để chụp ảnh ưa thích của giới trẻ, đặc biệt là những cặp đôi chụp ảnh cưới. Bạn sẽ được đắm mình vào không gian rộng thênh thang với rất nhiều góc chụp hình độc đáo như được hoà mình vào khung cảnh bình yên, một thảo nguyên thu nhỏ ở Châu Âu gần Sài Gòn vậy.

hinh-anh-check-in-canh-dong-cuu-vung-tau-sieu-hot-cho-gioi-tre-3

Cánh đồng cừu Vũng Tàu này trước đây vốn là một khu đất trống, khô cằn. Từ khi các hộ dân ở đây bắt đầu chăn thả cừu ăn cỏ, cánh đồng Suối Nghệ bắt đầu trở nên tươi đẹp và trở thành một địa điểm chụp ảnh ưa thích của giới trẻ, đặc biệt là những cặp đôi chụp ảnh cưới. Bạn sẽ được đắm mình vào không gian rộng thênh thang với rất nhiều góc chụp hình độc đáo như được hoà mình vào khung cảnh bình yên, một thảo nguyên thu nhỏ ở Châu Âu gần Sài Gòn vậy.

hinh-anh-check-in-canh-dong-cuu-vung-tau-sieu-hot-cho-gioi-tre-4

Không gian rộng lớn cùng với khung cảnh yên bình, bầu không khí trong lành và tiếng kêu “be be” rộn rã của những chú cừu dễ thương cũng đủ khiến bạn xua tan hết những mỏi mệt, căng thẳng của cuộc sống bộn bề hàng ngày.

Chi phí chụp hình ở đây dao động từ 50.000 – 100.000đồng/lượt tuỳ thuộc vào nhóm khách chụp ảnh cưới hay ảnh lưu niệm.

hinh-anh-check-in-canh-dong-cuu-vung-tau-sieu-hot-cho-gioi-tre-5

Thời gian lý tưởng để chụp ảnh với những chú cừu đó là từ 8-10h sáng hoặc là từ 3-4h chiều.

Du khách nên nhờ sự giúp đỡ của những người chăn cừu trong việc lùa cừu để chụp ảnh, tránh tuỳ tiện xông vào giữa đàn cừu tạo dáng chụp.

hinh-anh-check-in-canh-dong-cuu-vung-tau-sieu-hot-cho-gioi-tre-6

Chắc chắn khi đến với cánh đồng cừu Suối Nghệ, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùn thú vị với những chú cừu đáng yêu và niềm vui cùng bạn bè của mình.

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển