Hình ảnh Cảnh sắc tuyệt đẹp trên đường hoa giấy Vũng Tàu 2

Cảnh sắc tuyệt đẹp trên đường hoa giấy Vũng Tàu

Check in sống ảo cực chất trên đường hoa giấy Vũng Tàu đang làm “điên đảo” giới trẻ. Địa chỉ con đường hoa giấy ở Vũng Tàu.

Vũng Tàu có vô số điểm check in cực chất, nào là biển, nào là núi… và hiện nay, đường hoa giấy Vũng Tàu đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các bức hình của các bạn trẻ và được rất nhiều người yêu thích. Khung cảnh ở đây có gì đẹp? Cùng biệt thự Vũng Tàu khám phá nhé!

hinh-anh-canh-sac-tuyet-dep-tren-duong-hoa-giay-vung-tau-1

Cảnh sắc trên đường hoa giấy Vũng Tàu

Đoạn đường hoa giấy nở rực rỡ này nằm gần “Làng Bình An”, một đoạn tham quan nổi tiếng trong thành phố và cũng nằm gần đường cây khô Hàn Quốc. Tháng 4, tháng 5 mùa hè là thời điểm mà hoa giấy nở, màu sắc bắt mắt kéo dài hết cả con đường.

hinh-anh-canh-sac-tuyet-dep-tren-duong-hoa-giay-vung-tau-2

Các hộ gia đình ở đây nhà nào ở cổng cũng có những cây hoa giấy, sau nhiều năm , các tán cây vươn lớn ra đường, chính vì vậy khi hoa nở sẽ càng đẹp và rực rỡ hơn. Có rất nhiều màu hoa giấy như màu đỏ, màu hồng, màu trắng, màu cam, thế nên khi bước vào con đường này bạn sẽ cảm tưởng như đi lạc vào thế giới cổ tích vậy.

hinh-anh-canh-sac-tuyet-dep-tren-duong-hoa-giay-vung-tau-3

Con đường này trước đây cũng khá yên tĩnh vì còn ít người biết đến. Nhưng hiện nay thì con đường hoa giấy càng ngày càng thu hút giới trẻ, có rất nhiều bạn đến đây chụp ảnh, các bạn học sinh chụp kỷ yếu hay các cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Có những bông hoa đủ màu sắc làm nền sẽ làm cho bức ảnh của bạn thêm phần lung linh và tươi mới.

Nhìn ngắm cả một đoạn đường dài toàn hoa là hoa đang khoe sắc dưới nắng quả thật khó có thể không chụp ảnh. Bạn nào đam mê chụp ảnh mà bỏ qua chỗ này thì chắc tiếc lắm nè.

Ngoài con đường hoa giấy ở Vũng Tàu, bạn có thể ghé một vài địa chỉ du lịch sống ảo tại Vũng Tàu độ chất cũng chẳng kém gì đâu nha!

  • Hoa Tipuana tipu

hinh-anh-canh-sac-tuyet-dep-tren-duong-hoa-giay-vung-tau-5

Cây Tipuana tipu là một dạng thực vật có hoa thuộc dòng họ nhà Đậu hoa màu vàng khá đặc trưng và nổi bật. Hoa Tipuana tipu chỉ có ở ngay trước quán cafe Sơn Đăng trên đường lên ngọn Hải Đăng thôi.

  • Cây Gòn

hinh-anh-canh-sac-tuyet-dep-tren-duong-hoa-giay-vung-tau-6.

Cây bông gòn trồng chủ yếu trên con đèo lên ngọn Hải Đăng Vũng Tàu. Những cây gòn nở những bông hoa bông trắng xoá cả một vùng trời Vũng Tàu, trông không khác gì Hàn Quốc đâu nhé!.

  • Hoa Đỗ Mai

hinh-anh-canh-sac-tuyet-dep-tren-duong-hoa-giay-vung-tau-7

Hoa đỗ mai ở Vũng Tàu cũng rất nhiều nhưng nơi tập trung chính là ở Đồi Con Heo. Hoa có màu hồng phấn rất đẹp và lãng mạn, thu hút các cặp đôi đến đây chụp ảnh rất nhiều.

  • Hoa Sứ

hinh-anh-canh-sac-tuyet-dep-tren-duong-hoa-giay-vung-tau-8

Hoa sứ cũng có nhiều ở các con đường ở Vũng Tàu, nhiều nhất là ở đoạn Bạch Dinh. Những con đường rợp màu trắng của hoa sứ xen lẫn màu hồng nở rộ khắp đường.

Bạn đến thành phố biển thì nhớ ghé con đường hoa giấy Vũng Tàu nhé! Đừng quên chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp với chúng tớ nha!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo