Hình ảnh Cách đi lên núi Lớn Vũng Tàu

Cách đi lên núi Lớn Vũng Tàu

Hướng dẫn cách đi lên núi Lớn Vũng Tàu để chinh phục ngọn núi kì vĩ này. Chia sẻ cung đường đi lên núi Lớn Vũng Tàu nhé!

Núi Lớn là một trong những ngọn núi lớn và nổi tiếng tại Vũng Tàu. Núi lớn nổi tiếng với những địa điểm du lịch như toà Bạch Dinh, Thích Ca Phật Đài, bức tượng Đức Mẹ Bãi Dâu… Từ trên núi, bạn có thể ngắm được Vũng Tàu thu nhỏ và cảnh hoàng hôn đẹp đến mê người. Dưới đây, biệt thự Vũng Tàu sẽ chia sẻ với bạn 3 con đường và cách đi lên núi Lớn Vũng Tàu nhé!

Hình ảnh  Cách đi lên núi Lớn Vũng Tàu

3 Cách đi lên núi Lớn Vũng Tàu

Cách 1: Đi qua đường Vi Ba

Đường Vi Ba là con đường dẫn lên Núi Lớn được nhiều người biết đến nhất và mọi người vẫn thường hay đi qua con đường này. Đường Vi Ba thuận tiện cho người đi xe máy và leo bộ, đường hiện giờ được trải nhựa nên đi khá dễ dàng, ô tô thì sẽ gặp khó khăn ở các khúc cua. Tốt nhất để cảm nhận không khí và khung cảnh xung quanh thì đi xe máy hoặc đi bộ nha.

Làm sao để đến đường Vi Ba??? Bạn đi theo chỉ dẫn sau nhé!

Hình ảnh Cách đi lên núi Lớn Vũng Tàu 1

Khi bạn ở thành phố Vũng Tàu, di chuyển theo QL 51B rồi thẳng vào đường Bình Giã => đến vòng xoay Tượng đài Dầu Khí thì chạy vào đường Thống Nhất=> Đến cuối đường Thống Nhất, rẽ trái vào đường Lê Hồng Phong => Chạy hết đường Lê Hồng Phong, rẽ trái vào đường Lê Lợi=> Di chuyển tầm 100m, nhìn bên trái sẽ đến đường Vi Ba.

Hình ảnh Cách đi lên núi Lớn Vũng Tàu 3
Đường Vi Ba Vũng Tàu

Men theo đường Vi Ba sẽ dẫn lên được Núi Lớn ở Vũng Tàu. Điểm cuối cùng của đường Vi Ba là Trận địa pháo cổ Núi Lớn Tương Kỳ- đây cũng là một địa chỉ tham quan đẹp tại Vũng Tàu .

Đường lên núi Lớn qua đường Vi Ba còn có quán nước mía lau – trứng gà lòng đào để bạn nghỉ chân và thưởng thức nhé!. Đây là một quán ăn vặt nhỏ nằm trên đường Vi Ba dẫn lên Núi Lớn.

Cách 2: Đi qua hẻm 444, đường Trần Phú

Đây là một con đường khác để dẫn lên Núi Lớn Vũng Tàu.

Đường đi lên núi Lớn Vũng Tàu này nhỏ nên ô tô không đi được, chỉ có thể di chuyển bằng xe máy hoặc phượt bộ thôi nhé! Khung cảnh xung quanh vô cùng đẹp, một bên là vách núi đá, một bên là vực sâu, có thể ngắm nhìn được biển và một góc thành phố Vũng Tàu thu nhỏ từ trên cao.

Làm sao để đến hẻm 444? Bạn đi theo chỉ dẫn sau nhé!

Hình ảnh Cách đi lên núi Lớn Vũng Tàu 4

Bạn di chuyển theo Quốc lộ 51B => đường Bình Giã => đến vòng xoay Tượng đài Dầu Khí rẽ phải vào đường Nguyễn An Ninh => đường Trần Phú => qua chợ Bến Đá, chạy tầm 200m sẽ gặp hẻm 444.

Từ đây du khách chạy theo hẻm này chạy thẳng lên Núi Lớn. Ở cuối đường là Bãi pháo cổ Cầu Đá.

Cách 3: Đường cáp treo Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu tọa lạc ngay trên đỉnh Núi Lớn nên bạn lên khu du lịch thì sẽ lên được núi Lớn. Đây là cách duy nhất mất phí nhé. Còn hai cách trên thì hoàn toàn free nha. Ngồi trên chiếc cabin cáp treo, du khách có thể chiêm ngưỡng biển xanh đẹp mê mẩn và cả những dãy phố chi chít nhà cửa từ trên cao. Khu du lịch Hồ Mây được ví như một “thiên đường” với vô số trò chơi hấp dẫn.

Hình ảnh Cách đi lên núi Lớn Vũng Tàu 5

Kết hợp vui chơi và khám phá thì cách này cũng là sự lựa chọn hợp lý nhé!

Trên đây là những đường đi lên Núi Lớn Vũng Tàu mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Chúc bạn sẽ có chuyến đi phượt thú vị và khoảng khắc ngắm Vũng Tàu từ trên cao sẽ rất tuyệt đấy.

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo