Các sân golf Vũng Tàu đẹp và đạt tiêu chuẩn quốc tế

15/04/2019

Các sân golf Vũng Tàu để bạn thỏa mãn đam mê với môn thể thao golf. Các sân golf ở Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Golf là một trong những môn thể thao vận động rất tốt cho sức khỏe và được mệnh danh là môn thể thao của người giàu. Số lượng người tập golf ngày càng cao và tại các khu du lịch tại Vũng Tàu hiện nay cũng đã có rất các sân golf để du khách được vui chơi và tập luyện. Biệt thự Vũng Tàu xin gợi ý với các bạn các sân golf Vũng Tàu hiện nay nhé!

Các sân golf Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sân golf The Bluffs Ho Tram Strip

Địa chỉ: Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu

Hình ảnh Các sân golf Vũng Tàu đẹp và đạt tiêu chuẩn quốc tế 1

Sân golf The Bluffs được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Greg Norman. Với diện tích 2.300 m2 cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. The Bluffs là điểm đến đẳng cấp mới tại Việt Nam và khu vực, thu hút các gôn thủ đam mê chinh phục những thử thách mới, là một trong những điểm du lịch thu hút tại Vũng Tàu đối với du khách nhất.

Ưu điểm lớn nhất của sân golf theo đánh giá của của các tay golf là chất lượng mặt sân cũng như dịch vụ tốt từ nhân viên cho đến các tiện ích trong khuôn viên như: phòng tắm, thay đồ, phòng ballroom… Clubhouse của The Bluffs được thiết kế với không gian thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư của mỗi người cùng với các trang thiết bị hiện đại, phòng thay đồ và phòng tắm. Ngoài ra, các tay golf có thể tìm thấy tại đây đầy đủ các phụ kiện và dụng cụ chơi golf của tất cả các nhãn hàng nổi tiếng.

Hình ảnh Các sân golf Vũng Tàu đẹp và đạt tiêu chuẩn quốc tế 2

Bao quanh những sân golf là một dải phân cách bằng các loài cây thảo mộc vẫn còn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ vốn có. Trong mỗi sân golf có những hồ nước theo kiểu tự nhiên như hồ hoa súng, hoa sen… khiến du khách cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Golf Vũng Tàu Paradise

Địa chỉ: số 1 Thùy Vân, thành phố Vũng Tàu

Được coi là một trong những sân tập golf Vũng Tàu tại thành phố biển Vũng Tàu, sân golf Vũng Tàu Paradise được xây dựng trên địa hình dốc thoai thoải, chỗ trũng chỗ sâu.

Hình ảnh Các sân golf Vũng Tàu đẹp và đạt tiêu chuẩn quốc tế 3

Độ dốc sân vừa phải, nhấp nhô những quả đồi nhỏ, thoai thoải, tạo nên những đường cong mềm mại cho mặt sân. Không gian xanh của sân golf nối tiếp với không gian xanh của biển tạo nên một không gian vô tận, giúp người chơi golf cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng sau những toan tính căng thẳng của công việc thường ngày.

Hình ảnh Các sân golf Vũng Tàu đẹp và đạt tiêu chuẩn quốc tế 4

Sân có tổng 27 lỗ golf và hiện đang sử dụng 18 lỗ. Khuôn viên của mỗi sân golf có hình dạng khác nhau, phụ thuộc vào kiểu sân golf. Kiểu sân golf được thiết kế dựa trên đường banh của những kiện tướng thế giới, mô phỏng theo hình dạng của những sân golf mẫu đã từng có nhân vật nổi tiếng đến chơi. Vì vậy, mỗi kiểu sân golf có độ dài – ngắn, rộng – hẹp và hình dạng khác nhau.

Sân tập golf Chí Linh Vũng Tàu

Địa chỉ: B12 khu TT Đô thị Chí Linh, Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

Sân tập golf Chí Linh Vũng Tàu là sân tập golf đầu tiên được thành lập tại Vũng Tàu là không gian vui chơi, tập luyện lý tưởng cho những người yêu golf. Nơi đây đã trở thành địa điểm ăn chơi Vũng Tàu thu hút với du khách và cả người dân địa phương do có giá khá thấp hơn so với hai sân golf còn lại.

Bên cạnh đó, nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hữu tình thu hút không ít người đến chơi và nghỉ dưỡng tạo cơ hội kết giao bạn mới, mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh của những người cùng chung đam mê với golf.

Trên đây là các sân golf ở Vũng Tàu nổi tiếng nhất, chúc bạn sẽ có những khoảng thời gian thoải mái và thú vị khi chơi golf và chuyến du lịch Vũng Tàu đầy ý nghĩa.

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển