Hình ảnh Các quán phá lấu Vũng Tàu ngon, lai rai chiều về 1

Các quán phá lấu Vũng Tàu ngon lai rai chiều về

Tổng hợp địa chỉ các quán phá lấu Vũng Tàu ngon. Món phá lấu lai rai chiều về. Ghé thăm Vũng Tàu nhất định không được bỏ qua món phá lấu này nhé!

Hình ảnh Các quán phá lấu Vũng Tàu ngon, lai rai chiều về 1

Phá lấu có nguồn gốc từ Trung Quốc, là một trong những món ăn vặt của rất nhiều người. Món phá lấu được làm từ thịt lợn và nội tạng được om với công thức gia vị pha trộn đặc biệt. Món ăn này không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Campuchia… Và đến với thành phố biển xinh đẹp, bạn cũng sẽ được thưởng thức món phá lấu Vũng Tàu thơm ngon, vô cùng xuất sắc. Cùng biệt thự Vũng Tàu khám phá món ăn đường phố nổi tiếng này nhé!

Các quán phá lấu Vũng Tàu ngon xuất sắc

Phá Lấu Bé Boy – Vũng Tàu

Địa chỉ: 35 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 4, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Thời gian: 11:00 – 19:30

Giá tiền: 15.000đ – 18.000đ

Quán không chỉ nổi tiếng với món phá lấu đâu nhé, menu nổi tiếng của quán còn có nhiều món như phá lấu bánh mì, mì gói phá lấu, bánh bột lọc, gỏi đu đủ, gỏi cuốn, bò bía, rau má đậu xanh ….

Quan trọng nhất để tạo nên món phá lấu ngon đó chính là gia vị tẩm ướp. Phá lấu được om mềm, nước lèo thơm, thơm mùi hương liệu và mùi cốt dừa.

Hình ảnh Các quán phá lấu Vũng Tàu ngon, lai rai chiều về 5
Ảnh: diadiemanuong.com

Phá lấu ở Vũng Tàu mà ăn kèm với bánh mì thì ngon tuyệt. Món bánh mì phá lấu ăn kèm với rau sống thì ngon hết sẩy rồi. Phá lấu bánh mì có gí 23.000 đồng thôi nhé!

Ăn xong làm thêm ly sinh tố rau má đậu xanh ngon không kém quán Bà Già đâu nhé! Ghé thăm nơi đây thì đừng bỏ qua địa điểm ăn uống ngon tại Vũng Tàu này nhé!

Phá Lấu Mai Ka

Địa chỉ: 45 Bà Huyện Thanh Quan, P. 4, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Thời gian mở cửa 14:00 – 21:00

Giá tiền: 5.000đ – 18.000đ

Quán menu không có nhiều món cho lắm, gồm có: Bánh mì phá lấu, bánh mì xíu mại, bánh mì ốp la, cơm cháy.

Hình ảnh Các quán phá lấu Vũng Tàu ngon, lai rai chiều về 3
Ảnh: Foody

Trên con đường Bà Huyện Thanh Quan mà có đến 2 quán phá lấu ngon và nổi tiếng. Trước đây quán ở địa chỉ khác nhưng bị dời địa điểm đến ngã tư. Nếu là dân Vũng Tàu gốc hay sống ở đây lâu thì chắc chắn ai cũng biết đến phá lấu Maika.

Hương vị phá lấu của quán không lẫn vào đâu được. Quán bán đã trên 5 năm nhưng từ khi mở đến bây giờ, hương vị của món ăn vẫn được giữ nguyên, đây chính là điều mà quán làm được để giữ chân khách hàng của mình.

Hình ảnh Các quán phá lấu Vũng Tàu ngon, lai rai chiều về 4

Đặc biệt nhất vẫn là nước chấm bánh mì có vị riêng, không có chỗ nào bắt chước được. Nhiều khách ghé ăn cũng do thèm nước tắc chấm phá lấu ở đây. Vị rất thanh, hơi sệt, chua ngọt vừa ăn, nguyên liệu được khử mùi nên ăn không hề bị hôi mà thơm mùi gia vị.

Trên đây là 2 gợi ý về chỗ bán phá lấu ngon ở Vũng Tàu. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Vũng Tàu nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo