Các quán lẩu bò Vũng Tàu ngon lai rai cùng bạn bè

23/01/2019

Điểm danh các quán lẩu bò Vũng Tàu ngon để bạn cùng lai rai với đám bạn nhé! Các quán bò ngon ở Vũng Tàu mà bạn nên thử khi ghé thăm Vũng Tàu nhé!

Vũng Tàu nổi tiếng với các món hải sản ngon và tươi. Thế nhưng nếu bạn thèm lai rai cùng bạn bè thì các món lẩu lại vô cùng hợp lý. Ngoài lẩu hải sản, lẩu bò Vũng Tàu vẫn có những hương vị đặc trưng và được rất nhiều người khen vì sự mới lạ của món ăn. Dưới đây, biệt thự Vũng Tàu xin giới thiệu với bạn một số quán lẩu bò Vũng Tàu ngon để bạn thưởng thức nhé!

Hình ảnh Các quán lẩu bò Vũng Tàu ngon lai rai cùng bạn bè 1

Các quán lẩu bò Vũng Tàu ngon

Lẩu Bò 69 – Lê Lai

Địa chỉ: 93 Lê Lai, P. 1, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Thời gian mở cửa 10:00 – 22:00

120.000đ – 220.000đ

Menu của quán Lẩu bò 69 rất đa dạng và hấp dẫn. Các nguyên liệu được tẩm lựa chọn và tẩm ướp bởi các đầu bếp có bề dày kinh nghiệm và lành nghề. Quán mở đến nay cũng khoảng 30 năm. Một số món ngon của quán như lẩu bò, gân bò, nầm bò nướng (bò né)…

Hình ảnh Các quán lẩu bò Vũng Tàu ngon lai rai cùng bạn bè 2

Về chất lượng đồ ăn thì so với mặt bằng chung của món lẩu bò ở Vũng Tàu thì ở đây ngon, giá cũng không đắt đỏ. Ăn kèm với tương đen, không ăn kèm chao. Nói chung đi nhóm khoảng 3,4 người trở lên sẽ tiết kiệm hơn nhiều

Không gian của quán thiết kế đơn giản, phong cách là quán vỉa hè nhưng cũng rộng rãi và sạch sẽ. Thái độ phục vụ của các bạn nhân viên cũng vô cùng thân thiện, nhiệt tình. Rất đáng để thử bạn nhé!

Lẩu Bò Phát

Địa chỉ: 26H2 Đường Số 5, P. 7, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Thời gian mở cửa 09:00 – 22:00

Giá tiền: 40.000đ – 150.000đ

Đây cũng là một quán lẩu bò ngon ở Vũng Tàu được mở từ khá lâu, thế nhưng hương vị của quán vẫn được giữ nguyên. Quán thiết kế khá bình dân, rộng rãi, khá dễ tìm vì ở ngay mặt đường. Quán này được rất nhiều khách du lịch và cả người dân Vũng Tàu yêu thích.

Hình ảnh Các quán lẩu bò Vũng Tàu ngon lai rai cùng bạn bè 3

Quán chuyên về các món nướng, né và lẩu bò. Về chất lượng thì không phải bàn cãi. Nước lẩu ở đây ngọt vừa ăn, đậm đà. Lẩu bò thập cẩm với đủ các loại bắp, sách bò, cuống bao tử, gân bò cực mềm, tẩm ướp hương vị truyền thống nên rất ngon. Một nồi lẩu đầy ụ như vậy nhưng giá cả lại rất phải chăng nên đây là địa chỉ ăn uống ngon tại Vũng Tàu được nhiều khách du lịch ghé thăm.

Lẩu bò bàu sen Vũng Tàu

Địa chỉ: 286 Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Thời gian mở cửa 16:00 – 00:00

Giá tiền: 60.000đ – 200.000đ

Không gian quán cũng rộng rãi, sạch sẽ, nhiều bàn cho khách ngồi. Món ăn nổi tiếng của quán là lẩu bò, bò né và vú né. Các nguyên liệu đều tươi, không hề bị ướp đá đâu nhé! Lẩu bò được ăn cùng với bàu sen rất hợp nữa.

Hình ảnh Các quán lẩu bò Vũng Tàu ngon lai rai cùng bạn bè 4

Nước chấm ăn kèm là chao và tương đen, rất đặc trưng của quán, khác với nhiều nơi. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và giá cũng khá cạnh tranh. Mỗi đĩa như thịt bò, vú né, gân bò… chỉ có giá từ 70.000 – 100.000 thôi nha, rất hợp lý với cả các bạn sinh viên đó!

Trên đây là các quán bò ngon ở Vũng Tàu, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và thưởng thức các món ăn thật ngon tại Vũng Tàu nhé!

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển