Các quán chè ở Vũng Tàu ngon giá rẻ

27/12/2018

Tổng hợp các quán chè ở Vũng Tàu vừa ngon vừa rẻ cho bạn bữa ăn vặt bao ngon. Các quán chè ngon ở Vũng Tàu mà bạn nên ghé khi đến thăm Vũng Tàu.

Chè là một trong những món ăn vặt ngon của giới trẻ. Chiều chiều trời nóng mà ra làm cốc chè thì tỉnh cả người nhỉ? Đến Vũng Tàu thì ăn chè ở đâu cho ngon nhỉ? Biệt thự Vũng Tàu sẽ gợi ý cho bạn các quán chè ở Vũng Tàu ngon và rẻ nhé!

Các quán chè ở Vũng Tàu ngon giá rẻ

Chè Hiệp

Địa chỉ: 167 Ba Cu, P. 3, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
Thời gian mở cửa 09:00 – 22:00
Giá: 8.000đ – 20.000đ

Quán chè mở được khá lâu rồi. Menu đồ ăn của quán không chỉ có chè mà còn nhiều món ăn vặt khác nữa như gỏi cuốn, bánh tráng, chả cốm, phô mai que… Món nào cũng ngon. Giá bình dân, cả đám bạn đi ăn tẹt mà mỗi người có vài chục nhìn. Vị trí dễ tìm, quán có chỗ để được xe hơi.

Chè Huế – Trương Công Định

Địa chỉ: 372 Trương Công Định, P. 8, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
Thời gian mở cửa 09:00 – 22:00
Giá: 10.000đ – 25.000đ

Hình ảnh Các quán chè ở Vũng Tàu ngon giá rẻ 2

Quán có không gian sạch sẽ và rộng rãi, ở ngay mặt đường nên khá dễ tìm. Quán có rất nhiều món chè ngon như chè Thái, chè khoai dẻo, sữa chua nếp cẩm….

Nhân viên phục vụ nhanh, order một lúc là có chè ra liền.

Chè Nga

Địa chỉ: 41 Lê Lợi, P. 4, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
Thời gian mở cửa 15:00 – 22:00
Giá: 10.000đ – 20.000đ

Hình ảnh Các quán chè ở Vũng Tàu ngon giá rẻ 3

Quán gây ấn tượng với không gian gọn gàng, bàn ghế được sắp xếp ngay ngắn, sạch sẽ. Quán cũng có nhiều loại chè như chè Thái, chè thập cẩm, chè khúc bạch, chè nhãn nhục… Vị ngọt thanh mát, không quá ngọt.

Giá cũng vô cùng hợp lý cho chỉ từ 10.000 một cốc chè, ăn thoải mái mà giá lại rẻ.

Yến Nhi Nina – Chè Thảo Mộc Khoai Dẻo

Địa chỉ: 461 Trương Công Định, P. 8, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
Thời gian mở cửa 12:00 – 21:00
Giá: 20.000đ – 35.000đ

Hình ảnh Các quán chè ở Vũng Tàu ngon giá rẻ 4

Không gian dễ thương, có dãy bàn ngay cửa sổ ngồi mát mẻ. Quán có nhiều món chè lạ. Nhưng nguyên liệu chung vẫn là thảo mộc và khoai dẻo kèm thêm các nguyên liệu khác nữa như đậu, củ năng, hạt đác, hạt chia…

Chè thảo mộc thơm, đắng nhẹ, ăn cảm giác mát mẻ khá ưng, nhiều topping, khá chất lượng. Đây là một trong những địa chỉ ăn uống tin cậy ở Vũng Tàu đấy nhé!

Chè Cây Bàng – Lý Thường Kiệt

Địa chỉ: 2 Lý Thường Kiệt, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
Thời gian mở cửa: 07:00 – 14:00
Giá: 6.000đ – 10.000đ

Hình ảnh Các quán chè ở Vũng Tàu ngon giá rẻ 5

Khách hàng của quán chè ngon rẻ ở Vũng Tàu này đa số là học sinh nên giá cũng rất bình dân. Không gian tại quán chè rất thoáng mát vì có cả một cây bàng to tướng đứng sừng sững rợp râm cả khoảng sân. Chè ở đây rất đa dạng từ chè đậu xanh, đậu đen, sương sa sương sáo, hạt lựu, bánh lọt, hột é,… bạn có thể chọn các loại tuỳ ý thích tuỳ khẩu vị của bản thân, ngoài ra còn có gỏi cuốn, bún xào rất ngon.

Chè Thái A Khèn

Địa chỉ: 34 Đồ Chiểu, P. 1, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
Thời gian mở cửa 09:00 – 21:00
Giá” 10.000đ – 20.000đ

Hình ảnh Các quán chè ở Vũng Tàu ngon giá rẻ 6

Quán chè Thái mà không chỉ có chè thái đâu nhé mà còn rất nhiều món khác như bánh tráng trộn, bánh trứng nướng, đậu hũ chiên giòn, yagour dẻo trái cây, khúc bạch… Ở đây khi nào cũng đều đông khách. Phục vụ tận mình, siêu nhanh nữa. Quán nằm trong ăn uống nên cũng không quá khó tìm với khách du lịch.

Trên đây là các quán chè ngon ở Vũng Tàu. Mỗi người có một cảm nhận khác nhau và bạn hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nếu có dịp ghé thăm các quán chè này nhé!

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển