Hình ảnh Các quán cá viên chiên Vũng Tàu ngon nhức nhối 1

Các quán cá viên chiên Vũng Tàu ngon nhức nhối

Ăn sập Vũng Tàu với món cá viên chiên Vũng Tàu thơm nức. Điểm danh các quán bán cá viên chiên chất lượng, giá tốt tại thành phố biển Vũng Tàu.

Hình ảnh Các quán cá viên chiên Vũng Tàu ngon nhức nhối 1

Cá viên chiên là món ăn vặt vô cùng ngon và phổ biến. Đặc biệt, ở các thành phố biển như Vũng Tàu, hải sản nhiều thì món cá viên chiên lại càng ngon và hấp dẫn hơn. Cùng biệt thự biển Ali ăn sập Vũng Tàu với món cá viên chiên nhé!

Các quán cá viên chiên Vũng Tàu

Cá viên chiên là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt ai là “fan” của món cá thì cá viên chiên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hình ảnh Các quán cá viên chiên Vũng Tàu ngon nhức nhối 2

Các quán bán cá viên ở đây đều tự làm cá viên chứ không phải đi mua. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng để đem lại hương vị ngon nhất. Cá viên được làm từ 100% phần phi lê cá, không có phụ gia hay màu thực phẩm, cá viên được vo tròn rồi đem chiên ngập dầu, ăn dai dai, thơm mùi cá chứ không tanh, ăn kèm với rau củ rất ngon. Nếu bạn cũng yêu thích món cá viên chiên thì hãy ghé các quán cá viên chiên Vũng Tàu nổi tiếng này nhé!

Cá viên chiên Thúy

Địa chỉ: Bến Tàu Cánh Ngầm, Hạ Long , P. 2, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Thời gian mở cửa 15:00 – 23:00

Giá tiền: 15.000đ – 30.000đ

Hình ảnh Các quán cá viên chiên Vũng Tàu ngon nhức nhối 3
Ảnh: Foody

Xe cá viên chiên Cô Thuý này bán lâu lắm rồi. Menu của quán đến cả 17 món chiên khác nhau, đủ thể loại. Cô chủ quán rất dễ tính nhưng ai mua hàng thì phải xếp hàng đúng thứ tự, đến lượt sẽ được phục vụ tận tình luôn.

Quán nổi tiếng với món kim chi ăn kèm cá viên do chính tay cô làm. Ăn cá viên chiên với kim chi thì không hề ngán, chắc đây là bí quyết khiến làm cho khách hàng phải ăn nhiều đây mà hihi!!!!

Cá Viên Chiên Ba Cu

Địa chỉ: 167/1 Ba Cu, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Thời gian mở cửa 10:00 – 22:00

Giá tiền: 7.000đ – 15.000đ

Hình ảnh Các quán cá viên chiên Vũng Tàu ngon nhức nhối 4

Ảnh: Foody

Quán cá viên chiên này khá nổi tiếng. Quán vỉa hè thôi nhưng cũng sạch sẽ. Menu của quán rất nhiều, hơn 100 món cho bạn lựa chọn. Ngoài cá viên chiên nổi tiếng thì quán còn có khoai tây chiên, gà viên chiên, gà lắc, há cảo chiên, lẩu chiên có đủ thứ…. Chắc chắn đây là một địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu về chiều vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ. Giá mỗi món cũng không quá đắt đâu nhé. Quán còn có các món combo giá 110.000 như :

Combo 1: Thập cẩm cá viên 40 + 2 trà sữa thạch phô mai +gỏi xoài + bánh tráng cuốn bơ + 2 súp

Combo 2: 2 phần hàu né phô mai + 2 trà sữa thạch phô mai +1 gỏi xoài + 1 bánh tráng cuốn bơ

Combo 3: 2 súp + 2 cơm chiên dương châu + 2 trà sữa plan +2 phô mai que

Các món ăn được khen ngon, vừa miệng mà giá cả lại hợp lý.

Trên đây là những gợi ý quán cá viên chiên Vũng Tàu. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Vũng Tàu nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo