Các quán bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon mê hồn người

12/01/2019

Điểm danh các quán bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon , ăn là mê. Ghé ngay các địa điểm bún đậu mắm tôm Vũng Tàu đặc sản quê hương.

Bún đậu mắm tôm là một trong những món ăn nổi tiếng của người Việt Nam. Có những người sẽ không ăn được mắm tôm, thế nhưng với những ai ăn được mắm tôm thì chắc chắn sẽ rất ghiền món bún đậu mắm tôm. Đi đâu cũng có quán bún đậu ngon. Nếu bạn ghé thăm thành phố biển Vũng Tàu thì dưới đây sẽ là những gợi ý cực chất của biệt thự Vũng Tàu để bạn lựa chọn quán bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon nhé!

Hình ảnh Các quán bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon mê hồn người 1

Các quán bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon

Quán bún đậu mắm tôm Chị Hai Năm Tấn

Địa chỉ: 32 Lê Phụng Hiểu, phường 8, Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Giá: 20.000 – 40.000 đồng

Hình ảnh Các quán bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon mê hồn người 2
Bún đậu chị Hai Năm Tấn

Đây có thể nói là quán bún đậu nổi tiếng nhất Vũng Tàu. Phong cách thiết kế của quán đậm chất thôn quê dân giã, ngồi ăn bún đậu như ngồi tại nhà. Cái ngon ở quán là chả cốm rất xanh, mềm béo đúng điệu vị cốm; nước chấm mắm tôm chọn loại 1 vô cùng thơm ngon, chất lượng.

Một suất bún đậu đựng trong mẹt có giá trung bình 30.000/ người, ăn no căng với đầy đủ các nguyên liệu. Ăn lần đầu là phải ghé thêm lần hai.

Bún đậu mắm tôm Nguyễn Trường Tộ

Địa chỉ: 60 Nguyễn Trường Tộ, phường 3, Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 15:00 – 21:30

Giá: 15.000 – 40.000 đồng

Hình ảnh Các quán bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon mê hồn người 3
Bún đậu mắm tôm Nguyễn Trường Tộ

Một quán ăn mang hương vị bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon đúng vị Bắc. Bún đậu đúng kiểu ở quê, nguyên liệu được sắp trong mẹt, lót lá chuối. Nguyên liệu đa dạng từ chân giò luộc, đậu rán giòn, thịt giả cầy, chả cốm… Điều tạo nên sự đặc trưng của quán khiến du khách đã ăn bún đậu mắm tôm ở miền Bắc đó chính là mắm tôm. Mắm tôm ở đây có vị hăng , thêm chút chanh, ớt quyện với dầu thì quả là tuyệt vời.

Cô Chung – Bún Đậu Mắm Tôm

Địa chỉ: 132/2 Nguyễn Tri Phương, phường 7, Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Giá: 25.000 – 50.000 đồng

Hình ảnh Các quán bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon mê hồn người 4
Bún đậu cô Chung

Kể đến bún đậu mắm tôm ngon ở Vũng Tàu thì cũng khó mà bỏ qua quán Cô Chung. Quán có hương vị đặc trưng rất riêng có từ cách tầm ướp các nguyên liệu rất vừa miệng đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và ấn tượng ngay từ đầu khiến quán thu hút không chỉ với khách du lịch mà người dân Vũng Tàu cũng rất thích ghé quán.

Mắm tôm của quán không phải tự làm mà được đem từ Nam Định vào, giữ nguyên hương vị mắm tôm người miền Bắc, ban đầu dù có lạ miệng nhưng bạn sẽ nghiện ngay đấy nhé!

Mộc – Bún Đậu Mắm Tôm

Địa chỉ: 80 Tú Xương, phường 4, Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Giá: 50.000 – 100.000 đồng

Hình ảnh Các quán bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon mê hồn người 5
Bún đậu Mộc – Ảnh Foody

Mặc dù quá nằm trong hẻm nhưng cũng không thể ngăn được những “trái tim” đồng điệu với món bún đậu mắm tôm. Quán Mộc là một trong những quán bún đậu mắm tôm đầu tiên ở Vũng Tàu. Quán gây ấn tượng với phong cách thiết kế cổ xưa, cùng phong cách phục vụ nhiệt tình đã trở thành một địa chỉ ăn uống tin cậy tại Vũng Tàu.

Bún đậu ở đây khác tất cả các quán bún đậu mắm tôm ở Vũng Tàu ở điểm sợi bún nhỏ hay còn gọi là bún lá vì gói trong lá, ăn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt. Hòa quyện với những miếng đậu hũ nóng chiên giòn và thơm thì thật tuyệt. Quán còn có thêm các món như chả cốm, lòng heo, dồi hấp ngon, thơm an không ngán

Bún Đậu Mắm Tôm Kinh Bắc – Thống Nhất Mới

Địa chỉ: 399 Thống Nhất Mới, Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Giá: 10.000 – 385.000 đồng

Hình ảnh Các quán bún đậu mắm tôm Vũng Tàu ngon mê hồn người 6
Bún đậu mắm tép đặc biệt

Đúng là mỗi quán bún đậu ngon ở Vũng Tàu lại có những đặc trưng mà không ở đâu có, nếu nhắn đến bún đậu mắm tôm thì hẳn bạn nghĩ nước chấm là mắm tôm thế nhưng ở quán Kinh Bắc mắm chấm ở quán là mắm tép, đặc trưng riêng của quán.

Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ, . Mẹt bún đậu có đầy đủ các nguyên liệu, gia giảm vừa miệng, giá cả vô cùng hợp lý, càng đi đông càng rẻ nhé!

Trên đây là các quán bún đậu mắm tôm ngon ở Vũng Tàu. Chúc bạn sẽ luôn thưởng thức được các món ăn ngon khi ghé thăm Vũng Tàu nhé!

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển