Các cung đường đi Vũng Tàu

13/09/2018

Các cung đường đi Vũng Tàu theo các hướng khác nhau giúp bạn có chuyến đi tới Vũng Tàu thuận tiện nhất. Những cung đường phượt Sài Gòn Vũng Tàu.

hinh-anh-cac-cung-duong-di-vung-tau-1

Chỉ cách Sài Gòn 120km, Vũng Tàu luôn là điểm đến được các dân phượt đặt làm mục tiêu chinh phục. Để đi đến Vũng Tàu có rất nhiều cung đường với hình thức đi khác nhau. Dưới đây, biệt thự Vũng Tàu sẽ gợi ý với bạn các cung đường đi Vũng Tàu từ Sài Gòn nhé!

Các cung đường đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Từ Xa Lộ Hà Nội – QL 1A – QL 51 – Vũng Tàu

Với tuyến đường này, từ Sài Gòn bạn đi theo đường Điện Biên Phủ và chạy qua cầu Sài Gòn vào Xa Lộ Hà Nội. Chạy thẳng đến hết cầu Đồng Nai sẽ gặp một bùng binh giao thông. Từ đó bạn rẽ phải đi vào QL 51. Đi tầm 100km là sẽ đến Vũng Tàu.

hinh-anh-cac-cung-duong-di-vung-tau-2.

Đây là tuyến đường truyền thống được nhiều người lựa chọn. Trên đường có nhiều xe đi lại, chốt công an cũng lắm nên an toàn, không lo trộm cướp.

ra thì đường đi cũng rộng và đẹp, dễ đi. Ở mỗi ngày rẽ sẽ đều có bảng hướng dẫn to rõ nên bạn không sợ bị lạc đường đâu nhé. Trên tuyến đường này các phượt thủ chỉ cần tuân thủ theo quy định giao thông thì chẳng sợ gì nữa nhé.

hinh-anh-cac-cung-duong-di-vung-tau-3

Tuy nhiên có một nhược điểm của cung đường phượt Sài Gòn Vũng Tàu này là đường đi vòng vèo. Thường sẽ mất chừng 3,5 đến 4,5 giờ đồng hồ mới đến được Vũng Tàu. Chú ý thêm là du khách cũng cần để ý bảng chỉ dẫn, đặc biệt là đoạn vào đường cao tốc để tránh đi vào đường này nhé. Lỡ chẳng may có đi vào cao tốc sẽ cực nguy hiểm và cũng bị phạt nặng nữa đấy.

Cung đường phượt Sài Gòn Vũng Tàu qua phà Cát Lái

Với cung đường này, từ Sài Gòn bạn đi vào đại lộ Võ Văn Kiệt, qua hầm Thủ Thiêm rồi chạy thẳng ra Mai Chí Thọ. Sau đó bạn rẽ phải để vào Đồng Văn Cống, đi vào Nguyễn Thị Định. Bạn chạy theo đường Nguyễn Thị Định để đến Phà Cát Lái. Trên đường bạn chú ý sẽ có bảng chỉ dẫn hẳn hoi nhé. Và chỉ cần chạy thẳng đến cuối đường là sẽ gặp phà thôi.

hinh-anh-cac-cung-duong-di-vung-tau-4

Vé qua phà là 3k cho xe máy và 1k cho người đi bộ. Khoảng 10 phút là bạn đến Đồng Nai. Tiếp đó ạn chạy vào đường Lý Thái Tổ chừng 5km là sẽ đến Trần Văn Trà. Bạn đi hết đường này là sẽ có một ngã tư, rẻ trái ở ngay khúc có cây xăng để vào đường Quách Thị Trang. Tiếp đó bạn chạy chừng 4km rồi rẽ trái vào đường Tôn Đức Thắng. Ở đoạn này có cả một khu rừng Cao su bạt ngàn, nhìn đã mắt lắm luôn.

Từ chỗ này bạn lại đi tiếp chừng 14km sẽ thấy ngã ba Ngơn Trạch (cổng KCN Nhơn Trạch), rẽ phải vào QL 51. Bạn đi trên đường này chừng 60km nữa qua TP. Bà Rịa rồi đi thẳng vào Vũng Tàu.

hinh-anh-cac-cung-duong-di-vung-tau-5

Đặc điểm đầu tiên là bạn có thể rút ngắn được 20km đường đi. Trên cung đường này cũng có nhiều cảnh đẹp như rừng cao su bạt ngàn, khu xòng xoay Mỹ Thủy. Ngoài ra thì ở hai bên đường cũng có nhiều cà phê võng cho bạn nghỉ ngơi hoặc có thể ghé qua chùa Phước Hải để thưởng thức món bún riêu chay miễn phí nhé.

Tuy nhiên, trên tuyến đường đi tham quan Vũng Tàu này cũng có chung một đặc điểm là có nhiều đoạn nhỏ hẹp và bụi bặm. Ở nhiều khúc cũng không được bằng cho lắm. Tuy nhiên các bạn cũng yên tâm là không quá khó đi đâu nhé.

Đường Long Sơn – Vũng Tàu

Trên cung đường phượt Sài Gòn Vũng Tàu này, các bạn đi xe máy theo tuyến Xa Lộ Hà Nội hoặc phà Cát Lái để đến Quốc Lộ 51. Ở đoạn này sẽ có một biển chỉ dẫn để rẽ vào Long Sơn.

hinh-anh-cac-cung-duong-di-vung-tau-6

Bạn đi theo QL 1A, qua cầu Đồng Nai, đi theo QL 51 và sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn để vào Long Sơn. Bạn rẽ phải theo biển chỉ dẫn vào đường Trường Sa. Cứ thế đi qua cầu Ba Nành đến ngã ba thì rẽ trái để vào đường 28-4. Tiếp tục bạn chạy ở đường này qua Nhà lớn Long Sơn – đền Ông Trần thì lại thấy ngã ba, bạn rẽ trái vào đường Trường Sa. Trên con đường này, bạn sẽ phải đi qua 2 cây cầu lớn là cầu Chà Và và cầu Gò Giăng.

hinh-anh-cac-cung-duong-di-vung-tau-7

Sau đó thì đi thẳng đến lúc lại thấy QL 51 9 (đường Võ Nguyên Giáp) thì quẹo phải vào QL để đến Vũng Tàu nhé!

Cung đường Ngã 3 Mỹ Xuân – Đồng cừu Suối Nghệ – Vũng Tàu

Cũng giống cung đường phượt Sài Gòn Vũng Tàu đi qua đường Long Sơn. Cung đường này bạn đi theo Xa Lộ Hà Nội để đến ngã tư Vũng Tàu (trước là ngã Ba), rẽ phải để vào QL 51. Hoặc bạn cũng có thể đi theo hướng Hầm Thủ Thiêm để qua phà Cát Lái rồi vào KCN Nhơn Trạch, tiếp đó rẽ phải để vào QL 51.

hinh-anh-cac-cung-duong-di-vung-tau-8

Sau khi đi qua QL 51 thì bạn chạy thẳng đến ngã 3 Mỹ Xuân, quẹo trái vào Mỹ Xuân – Mỹ Giao. Tiếp đó đi thẳng tới khi gặp một vòng xoay nữa thì đi theo lỗi ra thứ 3. Chạy đến cuối đường sẽ thấy đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, bạn rẽ phải. Cứ đi tiếp cho đến bao giờ gặp nhà tư giao đường Hội Bài – Châu Pha và đường số 1 thì quẹo trái để vào Đường Số 1.

hinh-anh-cac-cung-duong-di-vung-tau-9

Cứ thế bạn đi cho đến lúc gặp QL 56 thì quẹo phải để vào. Đi tiếp đến khi gặp vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 2, đi vào Nguyễn Văn Cừ. Hết Nguyễn Văn Cừ thì vào đường Cách Mạng Tháng 8. ĐI tiếp đến lúc thấy ngã rẽ thì quẹo trái để vào DT44A/ Cách Mạng Tháng 8. Bạn cứ tiếp tục chạy thoe đường này để đến Công Viên Ngã Ba Lò Vôi thì đi chếch sang phải vào HL 5. Sau đó bạn vào tiếp Đường ven biển rồi đến TP. Vũng Tàu.

Trên đây là các đường đi Vũng Tàu bằng xe máy 2018 cho các bạn. Chúc các bạn nắm chắc tay lái, đi an toàn và tận hưởng kì nghỉ tại Vũng Tàu nhé!

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển