Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu

30/06/2016

Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng với bãi biển đẹp, các địa điểm tham quan nổi tiếng mà ẩm thực ở đây cũng rất nổi tiếng điển hình là bánh bông lan trứng muối. Hôm nay, biệt thự Vũng Tàu cho thuê giá rẽ sẽ giới thiệu về món bánh này để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Có nguồn gốc từ Vũng Tàu nên không có gì lạ khi ở đây, bạn có thể tìm mua bánh bông lan trứng muối ở bất kì ngõ ngách nào. Dù nở rộ và phát triển nhanh như vậy nhưng chỉ cần nhắc đến bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu ngon, lâu đời và có tiếng nhất là tiệm bánh bông lan trứng muối trên con đường Đồ Chiểu, tiệm bánh bông lan Tấn Phát.

nhieu huong vi banh voi cac kieu khac nhau
Nhiều hương vị bánh với các kiểu khác nhau

Bánh bông lan trứng muối có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn như: bánh bông lan phô mai, bánh bông lan trứng muối chà bông, bánh bông lan trứng muối phô mai chà bông …

Lop pho mai beo gay duoc phu deu mat banh
Lớp phô mai béo gậy được phủ đều mặt bánh

Bánh bông lan trứng muối lạ ở chỗ là còn có thêm nhân trứng muối. Mỗi cái bánh chỉ to khoảng 3 ngón tay, ăn khá vừa miệng, được cho thêm một ít nhân trứng vịt muối mằn mặn điểm lên trên mặt bánh ngọt nghe thì có vẻ rất lạ nhưng khi ăn rồi các bạn mới cảm nhận hết được vị ngon của bánh.

An kem chut cha bong thi con gi tuyet voi hon
Ăn kèm chút chà bông thì còn gì tuyệt vời hơn

Đến với Vũng Tàu các bạn vừa được thưởng thức hương vị thơm ngon của món bánh bông lan, vừa được hưởng sự trong lành mát mẻ của gió biển nhưng đặc biệt hơn nếu các bạn đến với dịch vụ biệt thự Vũng Tàu cho thuê giá rẽ của chúng tôi các bạn còn được tận hưởng không gian nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi và lịch sự như ở nhà.

 

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển