Góc quán cà phê đẹp cổ xưa

Bohémiens Cafe

Ăn cũng nhiều rồi, đi tham quan cũng nhiều hôm nay sẽ dẫn các bạn tới một quán cafe có view đẹp ở Vũng Tàu nhé! Bohémiens Cafe với không gian nhỏ xinh của dành cho những ai đã chán ngán cái ồn ào của phố thị, những dòng xe cộ đông đúc.

Khi đến Vũng Tàu bạn nên ghé đến Bohémiens Cafe một lần. Vì đây có thể được xem là quán cafe chất ở phố biển. Không gian khá là yên tĩnh vì được nằm trong hẻm trên con đường Vũng Tàu. Địa chỉ của quán thì khá là dễ tìm nhé 155/2 Ba Cu, p.4, Tp. Vũng Tàu.

Quán với thiết kế 2 tầng, 1 tầng trên có máy lạnh. Nhân viên của quán thì rất thân thiện, phục vụ chu đáo, chủ quán thì nhiệt tình kết hợp với đồ uống ngon mà lại rẻ nữa. Còn chờ gì mà các bạn không ghé qua!

Bohémiens Cafe
Không gian của quán đẹp và chất.

Bên trong quán được trang trí khá nhiều những vật dụng cổ như những chiếc ti vi đời đầu, máy may, máy chụp hình… nên đến đây bạn sẽ có cảm giác thân thuộc như quay về tuổi thơ.

Bohémiens Cafe

Bohémiens Cafe
Đây là hình ảnh bên trong của quán.

Tuy nhỏ nhưng quán vẫn có những không gian tách biệt và thoải mái dành cho du khách. Đặc biệt, quán còn có cả phòng lạnh cho những bạn hút thuốc. Quán còn có một tầng gác nhỏ cũng được trang trí khá ấn tượng với màu vàng làm màu chủ đạo.

Bohémiens Cafe
Chỗ ngồi thiết kế bên ngoài của quán.
Bohémiens Cafe
Dãy ghế dài được đặt bên ngoài để các bạn dễ trò chuyện và tiện thể checkin các kiểu.
Bohémiens Cafe
Thêm menu cho các bạn có ý định đến quán.

Leave a Comment

icon-zalo