Hình ảnh gia đình chị Duyên nghỉ dưỡng tại biệt thự Vũng Tàu Ali9 2

Biệt thự Vũng Tàu Ali9 tiếp đón gia đình chị Duyên dịp hè 2019

Biệt thự Vũng Tàu Ali9 nằm cách bãi biển Long Cung chỉ 3 phút đi bộ.

Biệt thự Vũng Tàu Ali9 có thiết kế sang trọng, 5 phòng ngủ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Lấy tông màu trắng làm chủ đạo, biệt thự Ali9 mang một nét đẹp hiện đại, mới lạ. Đây là nơi lý tưởng cho du khách dừng chân khi đến Vũng Tàu.

Kỳ nghỉ hè vừa rồi gia đình chị Duyên đã chọn biệt thự Ali9 để nghỉ dưỡng và vui chơi. Cả nhà chị đã có 1 ngày ý nghĩa khi được cùng nhau chế biến các món ăn tại biệt thự, cùng vui chơi trên bãi biển Long Cung gần đó.

Điều đặc biệt ở biệt thự Ali9 không chỉ đến từ thiết kế hiện đại, mà còn vì ở đây được trang bị 1 bồn mát xa thủy lực, sức chứa 5 người lớn và 1 hồ bơi mini dành cho trẻ em.

Hinh-anh-gia-dinh-chi-Duyen-nghi-duong-tai-biet-thu-Vung-Tau-Ali9-8

Ngoài ra, biệt thự Ali9 còn có sẵn lò nướng BBQ với 2kg than, gạo, dầu ăn, nước Lavie,…. Du khách sẽ thấy thoải mái khi nghỉ ngơi tại đây, một nơi tiện nghi và rất gần biển.

Hinh-anh-gia-dinh-chi-Duyen-nghi-duong-tai-biet-thu-Vung-Tau-Ali9-3 Hinh-anh-gia-dinh-chi-Duyen-nghi-duong-tai-biet-thu-Vung-Tau-Ali9-5 Hinh-anh-gia-dinh-chi-Duyen-nghi-duong-tai-biet-thu-Vung-Tau-Ali9-7

Hàng rào biệt thự Vũng Tàu Ali9 được trồng hoa giấy tạo thêm sắc màu tươi tắn cho biệt thự. Trên nền hàng rào màu trắng, những bông hoa giấy  trở thành điểm nhấn tuyệt đẹp khi chụp hình checkin. Ngoài dàn hoa giấy thì hồ bơi trẻ em trước sân cũng là điểm chụp hình lý tưởng.

Hinh-anh-gia-dinh-chi-Duyen-nghi-duong-tai-biet-thu-Vung-Tau-Ali9-1

Hinh-anh-gia-dinh-chi-Duyen-nghi-duong-tai-biet-thu-Vung-Tau-Ali9-6 Hinh-anh-gia-dinh-chi-Duyen-nghi-duong-tai-biet-thu-Vung-Tau-Ali9-4Hệ thống biệt thự biển Ali xin gửi lời cảm ơn đến chị Duyên và gia đình chị khi chọn biệt thự Ali9 làm nơi nghỉ dưỡng dịp hè 2019. Chúc gia đình chị Duyên thật nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại!

Leave a Comment

icon-zalo