Hình ảnh biệt thự Vũng Tàu Ali5B tiếp đón đoàn TGDĐ Tiền Giang 1

Biệt thự Vũng Tàu Ali5B tiếp đón đoàn TGDĐ Tiền Giang

Tháng 6 vừa rồi, biệt thự Vũng Tàu Ali5B đã có dịp tiếp đón đoàn Thế giới di động đến từ Tiền Giang.

Cả đoàn đã có khoảng thời gian quây quần, chụp ảnh check-in, chuẩn bị bữa ăn và thưởng thức tiệc BBQ cùng nhau. Những khoảnh khắc vui vẻ của cả đoàn đã được lưu lại qua những bức ảnh ý nghĩa.

Hình ảnh biệt thự Vũng Tàu Ali5B tiếp đón đoàn TGDĐ Tiền Giang 4
Cùng nhau thưởng thức bữa tối tại biệt thự Vũng Tàu Ali5B

Là một trong những biệt thự nằm trong hệ thống biệt thự Ali, Ali5B có diện tích khá rộng, 14 phòng ngủ, sân vườn thoáng mát, thích hợp cho đoàn khách đông từ 30 đến 40 người. Biệt thự Ali5B luôn là lựa chọn hoàn hảo cho buổi họp mặt công ty hoặc họp mặt đại gia đình.Hình ảnh biệt thự Vũng Tàu Ali5B tiếp đón đoàn TGDĐ Tiền Giang 3Nghỉ dưỡng tại biệt thự Vũng Tàu Ali5B, du khách sẽ yêu thích sự tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng, có cả lò nướng BBQ để chế biến các món hải sản tươi ngon.

Sân vườn biệt thự Vũng Tàu Ali5B rất rộng, có 2 nhà ăn cùng bàn ghế, giúp cho du khách thoải mái tổ chức tiệc vào buổi tối.

Hình ảnh biệt thự Vũng Tàu Ali5B tiếp đón đoàn TGDĐ Tiền Giang 1
Đoàn TGDĐ Tiền Giang checkin tại Bãi Sau Vũng Tàu

Đặc biệt, vị trí biệt thự Ali5B rất thuận lợi khi nằm trong trung tâm Vũng Tàu, gần các khu vui chơi, tham quan, mua sắm. Từ biệt thự đi bộ ra Bãi Sau chỉ mất 10 phút. Còn gì lý tưởng hơn một nơi nghỉ dưỡng rộng rãi, tiện nghi, gần biển như biệt thự Vũng Tàu Ali5B phải không nào?

Hệ thống biệt thự Vũng Tàu Ali xin gửi lời cảm ơn đến đoàn TGDĐ Tiền Giang khi đã lựa chọn biệt thự Ali5B làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng, hẹn gặp lại cả đoàn vào chuyến đi lần tới!

Leave a Comment

icon-zalo