Biệt thự Vũng Tàu Ali5B đón team HMN-Techcombank dịp hè 2019

05/08/2019

Biệt thự Vũng Tàu Ali5B đã có dịp tiếp đón team HMN – Techcombank trong 2 ngày hè 2019.

Biệt thự Vũng Tàu Ali rất hân hạnh đón tiếp hàng trăm lượt du khách đến nghỉ dưỡng dịp hè. Trong đó có đoàn HMN – Techcombank đã tin tưởng và chọn Ali5B làm nơi dừng chân trong chuyến đi Vũng Tàu.

Vũng Tàu vào hè thường hay có những cơn mưa bấ chợt tưới mát nên thời tiết không quá nóng bức, không khí trong lành, có thể nói đây là mùa đẹp nhất để du khách đến tham quan, tắm biển.

Chuyến đi vừa rồi cả team đã có khoảng thời gian thú vị và ý nghĩa. Cùng điểm qua những khoảnh khắc đẹp của các thành viên team HMN tại Vũng Tàu nhé.

Hình ảnh biệt thự Vũng Tàu Ali5B đón team HMN-Techcombank dịp hè 2019 1

Biệt thự Vũng Tàu Ali5B với 14 phòng ngủ rộng, bếp đầy đủ tiện nghi, sân vườn thoáng mát. Đây luôn là lựa chọn lý tưởng cho những đoàn khách từ 30 đến 40 người, thích hợp để họp mặt công ty, gia đình,…Hình ảnh biệt thự Vũng Tàu Ali5B đón team HMN-Techcombank dịp hè 2019 2

Đặc biệt, sân vườn biệt thự Ali5B rất rộng rãi, thoáng mát, có 2 nhà ăn cùng bàn ghế đầy đủ dành cho đoàn đông khách. Bếp tiện nghi, có sẵn lò nướng BBQ và than, gạo, gia vị cơ bản. Ngoài ra du khách còn được tặng trái cây và nước Lavie.

Hình ảnh biệt thự Vũng Tàu Ali5B đón team HMN-Techcombank dịp hè 2019 3

Sau kỳ nghỉ hè 2019, chị Thu – thành viên trong team HMN đã chia sẻ: “Ok bạn ơi, mọi thứ đều ổn hết không có vấn đề gì, cám ơn bạn nhiều.”

Hệ thống biệt thự Ali xin gửi lời cảm ơn đến chị Thu và team HMN – Techcombank khi đã tin tưởng và chọn Ali5B làm nơi dừng chân dịp hè này. Biệt thự Vũng Tàu Ali luôn sẵn sàng chào đón các bạn vào chuyến đi tiếp theo.

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển