Hình ảnh biệt thự Vũng Tàu Ali11 tiếp đón gia đình anh Khoa 3

Biệt thự Vũng Tàu Ali11 tiếp đón gia đình anh Khoa

Những ngày hè vừa qua, hệ thống biệt thự đã có dịp chào đón du khách từ các tỉnh thành đến nghỉ dưỡng, vui chơi.

Biệt thự Vũng Tàu Ali11 đã hân hạnh được đón tiếp gia đình anh Khoa. Cả nhà anh đã có ngày nghỉ ý nghĩa tại Vũng Tàu và biệt thự Ali.

Hinh-anh-biet-thu-Vung-Tau-Ali11-tiep-don-gia-dinh-anh-Khoa-1Biệt thự Ali11 nằm trong khu biệt thự mới, yên tĩnh, cách Bãi biển Long Cung chỉ 3 phút đi bộ. Bãi biển sạch và ít người hơn so với Bãi Sau Vũng Tàu.

Biệt thự có 10 phòng ngủ sạch đẹp, 1 bếp rộng và đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng đều có máy lạnh và toilet trong. Sân vườn thoáng mát, có lò nướng BBQ và bàn ghế đủ chỗ cho 30 khách.

Hinh-anh-biet-thu-Vung-Tau-Ali11-tiep-don-gia-dinh-anh-Khoa-3
Cả nhà quây quần cùng chế biến món ăn ngon tại biệt thự Ali11


Dừng chân tại biệt thự Vũng Tàu Ali11, du khách không chỉ có 1 nơi nghỉ dưỡng thoải mái, mà còn có đầy đủ đồ dùng để chế biến các món ngon. Cả nhà sum họp bên nhau cùng bữa tiệc nướng BBQ. Còn gì tuyệt bằng phải không nào.

Hinh-anh-biet-thu-Vung-Tau-Ali11-tiep-don-gia-dinh-anh-Khoa-2
Anh Khoa tổ chức sinh nhật cho thành viên trong gia đình tại biệt thự Ali11

Hinh-anh-biet-thu-Vung-Tau-Ali11-tiep-don-gia-dinh-anh-Khoa-4

Sau chuyến đi anh Khoa đã góp ý: “Nói chung là tốt, chỉ có mấy cái lặt vặt như mấy cái vỉ nướng than xài nhiều quá nên nó bị rỉ sét chỉ vậy thôi à, mấy cái kia thì tốt hết rồi, có gì lần sau có dịp anh sẽ đi tiếp”.

Rất cảm ơn anh Khoa và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của hệ thống biệt thự Ali. Chúc gia đình anh nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại!

Ngoài biệt thự Ali11, hệ thống biệt thự Vũng Tàu Ali có các biệt thự hồ bơi, và không hồ bơi khác để du khách tham khảo:

Leave a Comment

icon-zalo