Biệt thự Vũng Tàu Ali 6B tiếp đón đoàn bạn Yến vào dịp cuối năm

16/01/2019

Sau một một năm làm việc bận rộn, chắc hẳn các bạn có những kế hoặch nghỉ xả hơi và tìm cho mình những nơi yêu thích, và bạn Yến và team của mình đã chọn thành phố biển Vũng Tàu cũng như biệt thự Vũng Tàu Ali 6B cho kỳ nghỉ thật tuyệt vời này.

Biệt thự Vũng Tàu có hồ bơi Ali 6B

Biệt thự Ali 6B tọa lạc tại trục đường chính Lạc Long Quân, chỉ mất 10 đến 15 phút đi bộ ra biển Bãi Sau cũng như nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu nên thuận tiện đi đến các nơi tham quan, địa điểm vui chơi. Và xung quanh biệt thự thì có đầy đủ tiện ích.

Nhân viên biệt thự Ali sẽ tư vấn cho bạn các nhà hàng và quán ăn uy tín, không lo bị chặt chém.

Biệt thự có hồ bơi Ali 6B được thiết kế hài hòa, xen vào đó vào đó là những điểm nhấn trang trí được chủ biệt thự đưa vào đầy tâm huyết. Bạn sẽ có những bức ảnh đẹp để checkin thật tuyệt vời.

Biệt thự biển Ali 6B trang bị đầy đủ nội thất cũng như đồ dùng nhà bếp để hỗ trợ tối đa trong việc ăn uống ngay tại biệt thự mà thoải mái như ở nhà.

Hình ảnh của bạn Yến và team của mình tại biệt thự Vũng Tàu Ali 6B:

hinh anh biet thu vung tau ali 6b tiep don doan ban yen vao dip cuoi nam 2
Cả team tổ chức ăn uống ngay tại sân vườn có hồ bơi biệt thự biển Ali 6B

Cảm ơn bạn Yến và team của mình đã tin tưởng và chọn biệt thự biển – biệt thự Ali 6B cho kỳ nghĩ này, hẹn gặp lại và rất hân hạnh nếu được đồng hành cùng team vào dịp tới.

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển