Hình ảnh biệt thự Vũng Tàu Ali 2 đón đoàn của Bảo Trâm

Biệt thự Vũng Tàu Ali 2 đón đoàn của Bảo Trâm

Biệt thự Vũng Tàu Ali 2 vừa rồi rất hân hạnh được đón bạn Bảo Trâm và những người bạn tìm về với không gian yên ả của biển xanh, cát trắng, nắng vàng tại thành phố biển Vũng Tàu.

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 125km, vậy nên người ta nhận thấy khí hậu Vũng Tàu cũng có nhiều nét tương đồng với thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng nhiệt độ trung bình dao động từ 24 – 28 độ C, số giờ nắng cao và ít khi xảy ra các hiện tượng giông bão.

Tổ chức sinh nhật Team tại biệt thự

Bảo Trâm và những người bạn đã có những phút giây thư giãn thật sự tại Vũng Tàu cũng như có những kỷ niệm đáng nhớ tại biệt thự Vũng Tàu Ali 2 khi sinh nhật của Team được tổ chức tại biệt thự.

Biệt thự Ali 2 gồm 4 phòng ngủ, trang bị đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện cho các bạn có thể tự nấu ăn và sinh hoạt tập thể với không gian thoáng mát. Biệt thự Ali 2 chỉ cách biển tầm 10 phút đi bộ, biệt thự nằm ngay trung tâm thành phố biển Vũng Tàu nên các bạn rất dễ dàng và thuận tiện đi đến các địa điểm vui chơi, tham quan và ăn uống.

hinh-anh-biet-thu-vung-tau-ali2-don-doan-cua-bao-tram-1
Bảo Trâm và những người bạn tại biệt thự Vũng Tàu Ali 2

Trở về sau chuyến đi, khi được hỏi về sự hài lòng về biệt thự, bạn Trâm vui vẽ chia sẽ: “biệt thự rất sạch, mát mẻ và nhân viên nhiệt tình”. Cảm ơn bạn Trâm, hi vọng sẽ gặp lại bạn Trâm và những người bạn vào những dịp tới.

hinh-anh-biet-thu-vung-tau-ali2-don-doan-cua-bao-tram-2
Chia sẽ của Bảo Trâm sau chuyến đi

Leave a Comment

icon-zalo