Team TGDD Tien Giang khong quen luu lai hinh ki niem tai biet thu Vung Tau Ali 10

Biệt thự Vũng Tàu Ali 10 đón đoàn Thế Giới Di Động Tiền Giang

Thời gian vừa qua, biệt thự Vũng Tàu rất hân hạnh khi được đón tiếp các đoàn Thế giới di động đến từ các tỉnh thành. Đặc biệt có đoàn của anh Pha – Siêu thị TGDĐ Cái Bè, Tiền Giang.

Anh đã không quên lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ khi đến với biệt thự Ali và thành phố biển Vũng Tàu.

Biet thu Vung Tau Ali 10 han hanh don chao doan The gioi di dong Tien Giang
Biệt thự Vũng Tàu Ali 10 hân hạnh đón chào đoàn Thế giới di động Tiền Giang

Nằm cách biển Long Cung 70m biệt thự Vũng Tàu Ali 10 được bao quanh bởi dàn hoa giấy rực rỡ, thiết kế hiện đại với 5 phòng ngủ rộng rãi, một hồ bơi trẻ em và một bể massage thủy lực dành cho 5 người. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình và các nhóm bạn bè khi đến Vũng Tàu.

Team TGDD Tien Giang khong quen luu lai hinh ki niem tai biet thu Vung Tau Ali 10
Team TGDD Tiền Giang không quên lưu lại hình kỉ niệm tại biệt thự Ali 10

Ngoài những tiện nghi cần thiết được cung cấp cho khách như dụng cụ bếp, wifi, TV, máy giặt,…. Hệ thống biệt thự biển Ali còn có lò nướng than BBQ dành cho các gia đình và nhóm bạn bè. Nhờ vậy, du khách luôn có những bữa tiệc BBQ quây quần ấm cúng bên nhau.

Team TGDD Tien Giang to chuc tiec BBQ tai biet thu Vung Tau Ali 10
Team TGDD Tiền Giang tổ chức tiệc BBQ tại biệt thự Ali 10

Ngoài ra, khi du khách cần tìm địa điểm mua hải sản hoặc muốn thuê xe máy. Hãy liên hệ nhân viên Ali để được tư vấn. Biệt thự Ali luôn sẵn sàng hỗ trợ du khách trong thời gian nghỉ dưỡng tại biệt thự.

Sau chuyến du lịch Vũng Tàu và dừng chân tại biệt thự Ali 10, anh Pha – Quản lý siêu thị TGDD – Điện Máy Xanh Tiền Giang đã có chia sẻ là “hài lòng” với dịch vụ của biệt thự Ali. Rất vui khi nhận được chia sẻ từ anh Pha và đoàn Thế giới di động Tiền Giang. Hẹn gặp lại đoàn một ngày không xa.

Leave a Comment

icon-zalo