banh cuon nong la chuoi quan dan da

Bánh Cuốn Nóng Lá Chuối quán

Nếu đang nghỉ ngơi tại biệt thự Vũng Tàu cho thuê du lịch Ali, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Bánh Cuốn Nóng Lá Chuối quán, một nơi mà bạn có thể cùng gia đình thưởng thức món bánh cuốn dân giã, vừa rẽ, vừa ngon lại an toàn.

mon banh cuon dan da duoc chau chuoc qua tung cong doan che bien
Món bánh cuốn dân dã, được chau chuốt qua từng công đoạn chế biến.

Điều tạo nên sự khác biệt ở đây chính là, gạo được ngâm và xay bằng cối đá xanh Bửu Long để trở thành bột bánh theo phương pháp truyền thống, tạo nên mùi vị độc đáo, đồng thời đảm bảo đọ tinh khiết cao nhất.

Mộc nhĩ đen, có tác dụng giải độc cơ thể, kháng khuẩn chống phóng xạ và ứ chết 1 số chủng tế bào ung thư, được chế biến với thịt sạch và gia vị truền thống để trở thành nhân bánh, mang đến nguồn dinh dưỡng cân bằng nhất.

khong gian quan rong rai va thoang mat
Khôn gian quán rộng rãi và thoáng mát.

Chả tự làm từ thịt tươi, không hàn the, không hoá chất độc hại, dùng nước mắm sạch, được gói trực tiếp bằng lá chuối, không dung nilon để gói chả, mang đến miếng chả ngon và lành nhất.

Vì những lẽ đó, bạn không thể không đến “dù chỉ một lần” tại Bánh Cuốn Nóng Lá Chuối, khi có dịp dừng chân tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

Địa chỉ: 203 Nguyễn Văn Trỗi, p4, tp. Vũng Tàu. Từ biệt thự Vũng Tàu cho thuê du lịch Ali chỉ mất vài phút là có thể đến đây.

Leave a Comment

icon-zalo