Hình ảnh Bãi Vọng Nguyệt - nét đẹp hiếm thấy của Vũng Tàu 2

Bãi Vọng Nguyệt – nét đẹp hiếm thấy của Vũng Tàu

Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu vẫn đang lưu giữ những nét đẹp hoang sơ của biển cả khiến du khách vô cùng thích thú khi đến nơi đây.

hinh-anh-bai-vong-nguyet-net-dep-hiem-thay-cua-vung-tau-1

Trong danh sách những bãi biển đẹp, sạch ở Vũng Tàu thì không thể thiếu bãi Vọng Nguyệt. Với vẻ đẹp còn nguyên vẹn nét hoang sơ thì bãi Vọng Nguyệt là một nét đẹp hiếm thấy trong bức tranh sôi động của Vũng Tàu. Cùng biệt thự Vũng Tàu khám phá bãi biển xanh, dải cát dài này nhé!

Một ngày khám phá bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu

Bãi Vọng Nguyệt là một trong những bãi biển ở Vũng Tàu nằm dưới chân Núi Nhỏ Bạn có thể nhìn thấy hết toàn cảnh của bãi từ Tượng Đức Chúa Kito giang tay trên đỉnh núi. Đây là bãi biển được ít người biết đến nên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và tự nhiên.

Đường đi tới bãi Vọng Nguyệt

Do không phải là bãi tắm phổ biến ở Vũng Tàu và ít sự đầu tư về giao thông nên con đường đi vào bãi sẽ phải qua dốc núi. Nếu bạn muốn đến bãi Vọng Nguyệt thì hãy tới Mũi Nghinh Phong trước nhé.

Xuất phát từ thành phố Vũng Tàu đi về hướng Tây Nam lên Ba Mươi Tháng Tư tới nhà May Huệ rẽ trái vào Đô Lương. Đi đến ngã tư giao giữ Đô Lương và đường Ba Tháng Hai thì phải vào Ba Tháng Hai/QL51C.

Từ đường 3 Tháng 2 đi thẳng hết đường Võ Thị Sáu thì rẽ phải vào đường Phan Chu Trinh. Đi đến khách sạn Miền Đông rẽ phải vào đường Hạ Long/Thùy Vân. Khi tới nhà hàng New Quắn thì rẽ phải đi thẳng tới Mũi Nghinh Phong. Từ đây du khách đi bộ xuống là tới bãi Vọng Nguyệt.

hinh-anh-bai-vong-nguyet-net-dep-hiem-thay-cua-vung-tau-2

Bãi Vọng Nguyệt có gì đẹp?

Vọng Nguyệt có nghĩa là đón trăng. Những đêm vào mùa trăng mọc, hay lúc hoàng hôn, biển ở đây sáng rực như được dát một lớp bạc óng ánh. Bên tiếng sóng rì rào, trước mặt biển sáng bạc mênh mông, du khách sẽ có cảm giác cái mênh mông bao la của trời mây sóng nước, của vũ trụ vô cùng, vô tận, lâng lâng bay bổng trong tâm hồn.

Dù không ồn ào, náo nhiệt như ở bãi Trước và không thoáng đãng, dữ dội như ở bãi Sau nhưng đủ để có thể đi vào tiềm thức của người dân Vũng Tàu. Nước biển ở đây rất trong và sạch, bờ biển sâu hơn và thoải hơn so với các bãi tắm khác ở Vũng Tàu. Địa điểm du lịch Vũng Tàu này rất phù hợp với những người ưu thích cảm giác mạnh từ những ngọn sóng dồn dập.

hinh-anh-bai-vong-nguyet-net-dep-hiem-thay-cua-vung-tau-4

Đứng từ tượng Chúa Kitô trên đỉnh núi Tao Phùng nhìn xuống thì bạn sẽ ngắm hết vẻ đẹp của Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu với biển xanh lộng gió và mát mẻ lạ thường. Có thể nói rằng Bãi Vọng Nguyệt như là một món quà của tạo hóa đã dành cho thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

Nước biển ở đây rất trong và sạch. Bờ biển ít thoải, sâu hơn các bãi tắm khác ở Vũng Tàu, phù hợp với những người thích cảm giác mạnh từ những ngọn sóng dồn dập.

Những bạn yêu thích chụp ảnh thì có thể lựa chọn nơi đây, với những mỏm đá nhô ra biển tạo một khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp cho bạn check-in. Không chỉ chụp ảnh thỏa thích mà bạn có thể hòa mình vào làn nước trong xanh tại đây.

hinh-anh-bai-vong-nguyet-net-dep-hiem-thay-cua-vung-tau-3

Nằm trong nội thành và ngay dưới chân một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng, nhưng bãi Vọng Nguyệt ít được biết đến bởi muốn vào bãi, du khách phải chịu khó lần đường mòn qua dốc núi. Vì thế, đây có thể nói là bãi biển chỉ dành cho những người thích khám phá, trải nghiệm.

Hi vọng với những review bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu sẽ giúp bạn có lựa chọn cho chuyến hành trình sắp tới nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo