Hình ảnh Bãi tắm biển Đông Vũng Tàu sạch đẹp 4

Bãi tắm biển Đông Vũng Tàu sạch đẹp

Bãi tắm biển Đông Vũng Tàu với bãi biển dài, bằng phẳng. Bãi tắm biển Đông thu hút được rất nhiều du khách đến vui chơi và nghỉ dưỡng.

Nhắc đến Vũng Tàu là nhắc đến một thành phố biển nhộn nhịp và sôi động. Vũng Tàu có 42km bờ biển bao quanh, chính vì vậy , nơi đây có rất nhiều các bãi biển đẹp, thơ mộng. Bãi tắm biển Đông Vũng Tàu nằm trong khu du lịch Biển Đông tuy không quá nổi tiếng như Bãi Trước , bãi Sau nhưng lại sạch đẹp, dịch vụ ở đây không quá chặt chém nên thu hút được rất nhiều khách du lịch. Cùng biệt thự biển khám phá bãi tắm biển Đông Vũng Tàu nhé!

hinh-anh-bai-tam-bien-dong-vung-tau-sach-dep-4

Bãi tắm biển Đông Vũng Tàu sạch đẹp

Địa chỉ: Số 08 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

Bãi tắm biển Đông nằm trong khu du lịch có chiều dài 1.200 mét bờ biển, từ cổng số 7, cổng số 8 và cổng số 9, nằm ngay trung tâm bãi tắm Thùy Vân – một trong những bãi tắm được xem là đẹp nhất Việt Nam.

hinh-anh-bai-tam-bien-dong-vung-tau-sach-dep-2

Bạn nào đi xe máy thì đi vào từ cổng số 7 nhé, ở đây có các bãi đỗ xe máy rất rộng.

Bãi tắm gây được sức hút bởi bãi có làn nước biển xanh mát, gió không quá to nhưng sóng thấp, ngày đêm vỗ về bờ cát thoai thoải.

hinh-anh-bai-tam-bien-dong-vung-tau-sach-dep-3

Bờ biển dài và rộng là nơi rất lý tưởng để tổ chức teambuilding với những trò chơi vận động trên bãi biển như: kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền, đốt lửa trại… Chắc chắn đây sẽ là địa điểm du lịch tại Vũng Tàu lý tưởng cho các công ty muốn tổ chức du lịch để gắn kết nhân viên và xây dựng sức mạnh tập thể.

hinh-anh-bai-tam-bien-dong-vung-tau-sach-dep-6

Không chỉ tắm biển, bãi tắm biển Đông ở Vũng Tàu còn có rất nhiều hoạt động thể thao đặc sắc, thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia như lướt ván buồm, Jetski trượt nước… Đây là những trò chơi cảm giác mạnh nên bạn nào yếu tim thì cân nhắc nha.

Vì bãi biển nằm trong khu du lịch nên ở đây còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như hệ thống khách sạn, nhà nghỉ. Bên cạnh đó, khu du lịch còn có dịch vụ lưu trú qua đêm bằng lều trại, thu hút được đông đảo khách du lịch trẻ cắm trại trên bãi biển.

hinh-anh-bai-tam-bien-dong-vung-tau-sach-dep-5

Các lều trại được bố trí tại vị trí sạch đẹp trên bờ, nằm bên dưới hàng dương rợp bóng xanh mát. Buổi tối vừa tổ chức part hải sản cùng nhau vừa ngắm biển đêm hay đi chợ đêm Vũng Tàu, chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè khi còn trẻ.

hinh-anh-bai-tam-bien-dong-vung-tau-sach-dep-7

Khu du lịch cũng có hệ thống các nhà hàng phục vụ các món ăn ngon, hải sản tươi sống với mức giá phải chăng.

Hè này, bạn đã đi bãi biển nào rồi, nếu chưa thì note ngay bãi tắm biển Đông ở Vũng Tàu và rủ cạ cứng ngay thôi!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo